Chào em nhé, tháng ba!

Ngày đăng: 08-03-2021 | ISO Solutions

Tháng Ba, tháng của những ngày cuối xuân kèm những cơn mưa phùn không dứt, nhưng lại mang trong mình một trái tim nồng nàn và cháy đỏ. Tháng 3, tháng để tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời của đất mẹ này, tháng đem đến hơi thở dịu dàng cuối cùng của mùa xuân.

xin chào tháng 3


Tháng 3 cũng là tháng đong đầy của yêu thương và nhiệt huyết tuổi trẻ, của những đợi chờ cho những đợt chuyển mình ồn ã sắp tới. Sau Tết, ISOS e ấp chờ đợi những công việc mới cho một năm đầy khởi sắc và may mắn. Những ngày sau đợt Covid đầy lo âu này, ISOS đang bắt đầu với 1 loạt các dự án kiểm định thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động cho Công ty TNHH Feedtech Vietnam, Cty CP Cơ khí & Xây dựng Amecc, Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Vina Hải Phòng và Công ty TNHH MTV Thông tin M3 (Viettel). Thêm nữa, là các dự án đào tạo vận hành thiết bị trình độ sơ cấp cho Công ty ZF AutomobileKnauf đều của Đức khởi đầu vào tuần này và tuần tới.

Mong chờ và đã nhìn thấy nhiều dự án nữa của tháng 3 đi kèm những cơn mưa phùn ngẩn ngơ và thổn thức. Chào em nhé THÁNG BA ƠI!!