CHÀO THÁNG CHÍN ĐẦY YÊU THƯƠNG

Ngày đăng: 01-09-2021 | ISO Solutions

Tháng chín em đợi chờ ai

Hương thu vương vấn hoa nhài đơm bông

Tháng chín ươm nụ tình nồng

Để anh vương vấn môi hồng em xinh

(Nồng nàn tháng 9 -Tác giả: Trương Thị Anh)

Tháng 9, mùa thu, thời tiết bắt đầu có sự chuyển mình, từ nắng rám trái bưởi sang không khí hanh hao, hơi sương bảng lảng trên đầu ngọn cây. Nắng vàng tinh khôi vẫn còn ham mê nhảy nhót lắm vì rằng ngoài kia những cơn gió đầu thu đang thổi đầy xao xuyến và hứng khởi chào những ngày tháng mới.

Tháng 9, nó khiến ta phải nhìn lại quãng thời gian đã trôi qua trong năm, đã được ¾ cuộc hành trình của năm 2021. Phảng phất đâu đó nét u hoài, trăn trở vì những gì chưa thực hiện, những gì còn dang dở… Và Tháng 9, như một cột mốc hối thúc say mê trong ta, như một sự thách thức với con người. Đặc biệt năm nay, một năm quá nhiều đau thương và mất mát không từ nào miêu tả nổi vì dịch bệnh đối với người Việt, nước Việt. Tháng 9 đến rồi, mong cầu sự an lành đến với tất cả người Việt chúng ta và đặc biệt nguyện cầu cho các tỉnh phía Nam sớm thiết lập được trạng thái an toàn mới khi việc khống chế tuyệt đối dịch Covid-19 là hoàn toàn không thể.

Nhìn lại tháng 8, ISO Solutions đã trải qua một tháng kín lịch làm việc nữa. Chúng tôi bận rộn với các dự án Kiểm định an toàn cho thiết bị tại các Công ty: YTG Vina, SGS Việt Nam, Aroma Bay Candles, Pegatron Việt Nam, PALLET CS VIỆT NAM, JWEC Vietnam, Wayne Vietnam, Thái Việt, EB Hải Phòng, Doosan Vina Hải Phòng, Damen Sông Cấm… Huấn luyện An toàn lao động cho Hitron Vietnam, Kết cấu thép IPC Nhà máy Hải Phòng và Nhà máy Hưng Yên, Dong Yang Electronics.., Đào tạo vận hành xe nâng cho Regina Miracles International Vietnam, Fujikura Composites Haiphong.., Đào tạo ISO cho Zeon Vietnam, Hana NDT.. bắt đầu lấy chứng nhận ISO 14001 cho Cơ khí Xây dựng Amecc.. Rất nhiều dự án chứng nhận ISO, huấn luyện an toàn và đào tạo nghề vận hành thiết bị nâng và thiết bị áp lực… đã được đặt hàng chuẩn bị cho tháng 9 đầy nắng vàng và sự hanh hao của mùa thu này.

CHÀO EM NHÉ THÁNG 9 MÙA YÊU!!!