Chúng ta cùng nhau làm nên 1 điều gì đó tốt đẹp hơn cho xã hội

Ngày đăng: 30-06-2019 | ISO Solutions

Vâng, ngày hôm nay, trong cái nắng gay gắt của mùa hè nhưng không khí trong buổi tọa đàm của chúng tôi còn nóng hơn nữa. Những con người đầy nhiệt huyết và hơn thế nữa là cái tâm họ dành cho nghề của mình. Đâu đó trong xã hội còn có những bất công, còn có những điều dù ai cũng biết là tệ nhưng không thể thay đổi. Một cây làm chẳng nên non, vậy thì chúng ta hãy chụm nhau lại mỗi người cố gắng 1 chút sẽ tạo được sự lan toả rộng lớn. Tôi tin ngày đó sẽ không xa và chúng ta sẽ làm được. Sẽ có nhiều buổi làm việc như thế này và nhiều nhiều người tham gia hơn nữa.

 

Cảm ơn sự quan tâm của mọi người về bài thuyết trình của Bình Yên. Cảm ơn chị Nhật về lượng kiến thức vô cùng bổ ích. Cảm ơn chị Thoa một người lúc nào cũng tràn đầy năng lượng đã kết nối được những con người tuyệt vời để làm nên 1 tập thể tuyệt vời.

Đặc biệt xin cảm ơn ban lãnh đạo của Viện Y Học Biển đã không chỉ chú trọng vào việc làm dịch vụ mà còn quan tâm và mong muốn góp 1 phần vào những điều làm cho xã hội này trở nên tốt đẹp hơn. Viện Y Học Biển sẽ là điểm đến tin cậy cho các doanh nghiệp thực hiện Công tác: khám sức khỏe tuyển dụng, khám sức khỏe định kì, khám chữa bệnh nghề nghiệp, quan trắc môi trường, quan trắc môi trường lao động. Hẹn gặp lại mọi người trong buổi họp tháng tới. Hy vọng sẽ còn đông hơn thế này nữa.