Nhật ký Dự án Tháng 7

Ngày đăng: 19-07-2021 | ISO Solutions

Tháng 7 đã qua bán nửa thời gian, ISO Solutions vẫn miệt mài với các dự án kiểm định, đào tạo vận hành, huấn luyện ATVSLĐ và tư vấn ISO của mình. Trong tình hình dịch bệnh các lớp huấn luyện đào tạo là các lớp nhỏ hoặc phải chia nhỏ lớp ra sao cho tuân thủ quy định giãn cách. Công việc vẫn đến và chúng tôi vẫn đang bận rộn với các khách hàng ở khắp các KCN và khu vực trong địa bàn thành phố.

ISO Solutions đào tạo

Kiểm định thiết bị với Công ty SGS Việt Nam Tnhh Tại Hải Phòng, Nhà máy Xử lý chất thải Minh Tân, Công ty CP Vinatic. Huấn luyện ATVSLĐ tại Cty TNHH Witco và Công ty Fujikura đều của Nhật Bản. Đào tạo vận hành xe nâng tại Cty TNHH Công nghệ Hitron, thiết bị áp lực cho Vinatic. Tư vấn lấy chứng nhận ISO 17020 của BoA cho Công ty TNHH Giám định Toàn cầu. Lấy Giấy chứng nhận Hợp chuẩn theo Tiêu chuẩn JIS H8641 cho Công ty CP Mạ kẽm Amecc. Đặc biệt là Hợp đồng nối thêm Hợp đồng với Khách hàng lớn là Regina Miracles cho đào tạo thiết bị nâng hạ và thiết bi áp lực.

ISO Solutions đào tạo

Công việc vẫn đều cho ISO Solutions trong tình hình dịch căng thẳng này. Nhưng mong lắm đến ngày người dân Việt không phải lo lắng thống khổ vì dịch bệnh. Cầu mong cho một Việt Nam khỏe mạnh thoát Covid để cuộc sống của chúng tôi sớm được an lành

ISO Solutions đào tạo tháng 7