ISO Solutions lọt Top100 thương hiệu uy tín 2022

Ngày đăng: 30-11--0001 | ISO Solutions

Với chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. ISO Solutions đã có các đầu tư theo tiêu chí đảm bảo quyền lợi và an toàn cho con người, thân thiện với môi trường; đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. ISO Solutions đã nỗ lực hết mình và dần chứng minh được vị thế trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Bà Trần Kim Thoa - Tổng giám đốc Công ty TNHH Tư Vấn và Đào tạo ISO Solutions được trao tặng giải thưởng

Ngày 06 tháng 08 năm 2022, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo ISO Solutions đã xuất sắc vượt qua các vòng thẩm định để lọt vào Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế 2022. Với các tiêu chí đánh giá khắt khe trong quá trình bình chọn của hội đồng thẩm định về chỉ số kinh doanh và lợi nhuận, phát triển bền vững, sự quan tâm và trách nhiệm với người lao động và xã hội trong bối cảnh dịch bệnh… Qua đó, công ty tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Ra đời và phát triển trong bối cảnh dịch Covid-19 với đầy những khó khăn và thử thách, các Doanh nghiệp phải đối mặt với sự thiếu hụt về nhân sự quá lớn và việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ nhân viên là vô cùng quan trọng. Thấu hiểu được những vất vả của các Doanh nghiệp, ISO Solutions vẫn làm việc đều đặn với các dự án online và cả những dự án trực tiếp tùy tình hình, kiểm định và tư vấn chứng nhận ISO tại nhiều nơi.

Với những mục tiêu có giá trị thiết thực, mục đích nhắm đến sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng, đội ngũ nhân viên tại ISO Solutions luôn cố gắng hết mình vì công việc, tích cực và nhiệt huyết để duy trì tốc độ tăng trưởng của công ty và gặt hái được nhiều thành quả ấn tượng nữa.