TẠM BIỆT NĂM 2021 VÀ CHÀO ĐÓN NĂM 2022

Ngày đăng: 31-12-2021 | ISO Solutions

Những ngày tháng 12 này thật sự là quá bận rộn với ISO Solutions, và cả gia đình ISOS thật sự chạy đua với thời gian để phục vụ yêu cầu của tất cả các khách hàng. Các dự án kiểm định an toàn cho thiết bị, đào tạo ATVSLĐ và đào tạo vận hành vẫn chạy đều tại các KCN Tràng Duệ, VSIP, Deep C và Đình Vũ. 5 dự án tư vấn chứng nhận các tiêu chuẩn ISO khác nhau, được order cùng thời điểm này thì dễ thở hơn vì khách giãn lịch sang 2022 cùng làm. Nhiều việc quá ISOS đã quên luôn không cập nhật thông tin thường xuyên trên fanpage nữa.

Thậm chí ISOS còn vừa tổ chức thành công 1 lớp học Giảng viên An toàn vệ sinh lao động trực tuyến cho gần 30 thành viên đến từ các Doanh nghiệp Hải Phòng, Quảng Ninh... vào ngày 24-25/12/2021 và nó chỉ kết thúc lúc 19.15hr mỗi ngày. Một khóa học có quá nhiều cảm xúc cho các cán bộ làm HSE cho Doanh nghiệp với 1 Hội đồng Ban Giám khảo thật sự chất lượng cao từ Cục An toàn, các chuyên viên cao cấp từ Tập đoàn Điện lực và của ISOS, những con người quá dày kinh nghiệm và đầy nhiệt tâm đã thổi bùng thêm tình yêu nghề của tất cả các thành viên tham gia lớp học. Mọi người thậm chí còn không muốn rời Zoom meeting dù đã rất muộn, yêu và thấm!

Năm 2021 là năm khó khăn, tuy nhiên ISOS đã có rất nhiều thành công và làm được khá nhiều việc. Niềm vui này xin được sẻ chia đến tất cả mọi người.

Năm cũ chỉ còn hiện diện sau vài giờ nữa thôi, tất cả sẽ xếp vào hai chữ quá khứ. Dường như hôm nay, ngày cuối năm mọi lo toan, mọi gánh nặng đều được trút bỏ, để thấy những khoảnh khắc là yên ắng, là chan chứa, là bình yên… Xin cảm ơn tất cả các Quý khách hàng, các Quý đối tác và chúng ta cùng chào đón năm mới với ngập tràn những điều bình an và sung túc. Happy New Year!!!