LỜI CHÚC NHÂN NGÀY HỘI DOANH NHÂN VIỆT NAM

Ngày đăng: 13-10-2021 | ISO Solutions

Tháng 10 có một ngày đặc biệt dành để tôn vinh các doanh nhân : NGÀY 13/10. Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 chính là sự tôn vinh đóng góp của các doanh nhân với sự phát triển của xã hội bằng một nền kinh tế vững chắc, và sự thịnh vượng cho đất nước.


Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 năm nay diễn ra trong bối cảnh rất đặc biệt. Đại dịch Covid-19 đã khiến cuộc sống bị đảo lộn, xã hội bị ngưng trệ, chuỗi sản xuất, kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong tình thế khó khăn chung hiện nay, doanh nghiệp là nhóm đối tượng chịu tác động nặng nề nhất. Rất nhiều doanh nghiệp phải tạm dừng hoạt động hoặc chỉ sản xuất cầm chừng, vừa gia tăng chi phí, vừa thấp thỏm nỗi lo dịch bệnh, trong khi đơn hàng tồn đọng, nguy cơ đối tác huỷ hợp đồng luôn hiện hữu. Nhưng sự thật là càng khó khăn thì tinh thần doanh nhân với khát vọng, bản lĩnh, ý chí và trách nhiệm xã hội càng được phát huy. Các doanh nhân Việt Nam đã và đang đem tới cho chúng ta niềm cảm hứng của hoài bão và khát vọng. Những người có thành tựu, vừa làm giàu bản thân, vừa làm giàu cho xã hội, vừa sống 1 cuộc đời ý nghĩa thì thật sự đáng trân trọng.

Nhân ngày 13/10, iSO Solutions xin chúc cho Doanh nghiệp Việt Nam mạnh khỏe, thịnh vượng và chúc cho các anh/chị Doanh nhân luôn là biểu tượng của sự truyền cảm hứng, tài năng, nhiệt huyết và sự phát triển mạnh mẽ.