LỜI CHÀO CUỐI NĂM CỦA ISO SOLUTIONS

Ngày đăng: 30-11--0001 | ISO Solutions

Chào tất cả các ACE và chào năm mới 2023. Những ngày cuối năm Âm lịch luôn là những ngày nhiều cảm xúc nhất trong cả một năm đầy lo toan với người Việt, chắc chắn nó đủ đầy những dư vị và sắc màu của cuộc sống… vui có, buồn có, thành công có, thất bại có, hi vọng có và thất vọng cũng có… Thời khắc này là thời điểm người ta sẽ gật đầu để quên đi những gì không may mắn, phiền muộn và hướng về một năm mới an lành và hạnh phúc. Mong an nhiên và bình yên cho một năm sắp tới…Mong niềm vui nối niềm vui ghé thăm tất cả mọi người và bỏ quên mọi nỗi buồn ở đằng sau…Mong 365 ngày tiếp theo sẽ sống thật tình, vui vẻ và hạnh phúc mà không phải luyến tiếc… Cũng Mong một năm mới sẽ thật đủ đầy và thịnh vượng tới Quý vị và Quý Doanh nghiệp! Happy New Year!!!

Và không thể không dành một lời TRI ÂN: CẢM ƠN BẠN và QUÝ CÔNG TY đã giúp đỡ và ủng hộ chúng tôi không ngừng trong năm qua. Chúng tôi thực sự yêu công việc của mình và vô cùng biết ơn tất cả các đồng nghiệp cũng như khách hàng trên con đường phát triển với vai trò là người đồng hành và người cộng tác tuyệt vời nhất của chúng tôi.

Cũng xin được thông báo tới Quý vị: Lịch nghỉ lễ của ISO Solutions từ 19/1/2023 (28/12 Âm lịch) đến hết 26/1/2023 (5/1 Âm lịch). Gửi lời chào YÊU THƯƠNG và TRI ÂN tới tất cả.