MÙA XUÂN-LIỀU THUỐC TRƯỜNG SINH CỦA VẠN VẬT, BẠN NHANH CHÂN LÊN NÀO!

Ngày đăng: 16-02-2022 | ISO Solutions

Những ngày sau Tết Nguyên đán, thời tiết chả chiều lòng người, rét hại và mưa dài ngày, trời nồm ẩm ướt, quần áo phơi chả khô, mọi người thì mỏi mệt vì dịch bệnh hoành hành quá mạnh. Nhà nhà F0, các hiệu thuốc chật cứng người mua kèm những nỗi lo lắng khôn nguôi. Mọi người chả mấy ai báo y tế, mà các Doanh nghiệp thì mỏi mệt thật sự vì phải xử lý cả tá vấn đề khi mà khối lượng CBCNV F0 tăng mỗi ngày.

Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo ISO Solutions

Những ngày này, ISO Solutions vẫn làm việc đều với các dự án đào tạo cả online lẫn trực tiếp tùy tình hình, kiểm định và tư vấn chứng nhận ISO tại nhiều nơi: Damen Sông Cấm, Polarium, Takahata Precision, Hóa chất Hải Hà, Nippon Express, Hoàng Giang, Amecc GT, Gooiltech, Vina KIP... và thấu hiểu sự mỏi mệt của các Doanh nghiệp.

ISO SOLUTIONS tư vấn và dào tạo ATVSLĐ

Nhưng mà người ta nói: “Ngày mà Thượng đế tạo ra hi vọng có lẽ cùng một ngày ngài tạo ra mùa Xuân.” Xuân đến như một liều thuốc trường sinh làm vạn vật trở nên tươi tốt. Những ngày héo úa, lạnh lẽo của mùa đông dẫn qua đi nhanh chóng mà thay vào đó là một màu xanh của hy vọng và sự trường tồn. Trời sẽ sớm hửng ấm cùng với mùa xuân đang lướt tới một cách dịu dàng, thuỳ mị, ban cho nhân gian những tia nắng ấm áp và hồi sinh. Không lâu đâu bạn, mọi thứ tuyệt đẹp vẫn ở phía trước và nhanh thôi đến mức bạn phải giật mình!

ISO Solutions