MÙA THU VÀNG 2022 và ISOS

Ngày đăng: 30-11--0001 | ISO Solutions

MÙA THU VÀNG 2022 và ISOS NÀY, LÀ TỚ ĐÂY!

Hello bạn fanpage Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo ISO Solutions! Tớ xin lỗi bạn lâu quá rồi, tớ chả chịu viết hay cập nhất gì! Công nhận người ta hay nói: cái gì dễ quên nhất vẫn là lòng người! Lúc trước mới bắt đầu, tớ cập nhật với bạn một tháng có khi vài lần, rồi bớt dần một tháng 1 lần, giờ xấu hổ với bạn ghê... Và post gần nhất chả phải là tớ viết!

Lúc trước mỗi lần viết tớ nhớ từng tên dự án/tên Cty và viết tháng này ISOS Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo ISO Solutions có những dự án này này, ở mảng kia kia và nó ra sao. Giờ dự án tới ISOS kha khá nhiều tớ chả nêu tên đủ được nữa, và tớ cứ bươn bả có mặt khắp nơi, vui và thấy bạn lớn từng ngày. Đặc biệt những tháng cuối năm này thường là đỉnh của công việc của nghề trong năm, ISOS lại nhiều việc hơn nữa. Tớ xin lỗi!

Thành phố đang chuyển mình, lực lượng lao động hoàn toàn thiếu hụt, chưa bao giờ mọi người dễ tìm việc như bây giờ, tuy rằng rất rõ nhiều người vẫn thất nghiệp, hoặc thích những việc tự do bên ngoài hơn. Mỗi người mỗi lựa chọn, miễn là họ hạnh phúc và vui với lựa chọn của mình. Còn ISOS có nhiều order liên quan đến kỹ năng mềm, 5S/Lean, hệ thống quản lý... để hỗ trợ lực lượng nhân sự, bên cạnh những mảng truyền thống về HSE theo luật định. Mấy tuần này tớ đi dạy / tư vấn suốt ấy, mà chia sẻ với bạn 1 niềm vui rất đặc biệt, và chắc chắn nó sẽ là kỷ niệm cực khó quên với tớ. Tuần tới và tuần tiếp tớ được về Doosan dạy Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tận 3 lớp (mà tiếc là k được dạy tại Công ty mà lại ở Camela Hotel & Resort thuê địa điểm đào tạo). Tớ được về nơi khởi đầu của nghề nghiệp nơi 1 phần định hình tớ là người ngày hôm nay. Được nói chuyện với các Doosaner khác và sẻ chia... Chắc chắn xong việc tớ sẽ kể với bạn những gì đã xảy ra những cảm xúc và thật nhiều niềm vui.

Giờ tớ chào bạn, tớ đi đã, mọi người lại đang chờ tớ lúc 14.30. Yêu bạn và cảm ơn bạn nhiều lắm, ISOS ạ!