Đào tạo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 tại HANANDT và ZEON VIETNAM

Ngày đăng: 27-08-2021 | Admin

Trong tuần vừa qua, ISO Solutions đã tổ chức 2 lớp đào tạo ISO 9001:2015 cho Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật HANA NDT có địa điểm tại Vũng Tàu và Công Ty TNHH Chế Tạo ZEON Việt Nam của Nhật Bản tại KCN VSIP Hải Phòng.

ISO Solutions đào tạo ISO 9001 tại Zeon

Với HanaNDT là một Công ty Tư nhân đầy hoãi bão với sức trẻ và tư duy rộng mở, họ mới thành lập được gần 3 năm. Còn Zeon là một Tập đoàn sản xuất của Nhật Bản đầy lớn mạnh với tuổi đời của Tập đoàn là >70 năm và tuổi đời của Nhà máy tại Việt Nam là gần 10 năm. Chúng tôi đã được trải nghiệm  những cung bậc cảm xúc khác nhau với một Doanh nghiệp hệ thống còn quá non sơ nhưng với tinh thần học tập hăng say và nhiệt huyết tràn đầy trong tim muốn biết hết và làm được thật nhiều. Với Zeon là sự tôn trọng luôn có với các Doanh nghiệp Nhật Bản. Zeon không lấy chứng nhận ISO nhưng hệ thống của họ cao hơn yêu cầu của tiêu chuẩn rất nhiều, nhân sự phần lớn là người của Sản xuất và chúng tôi hài lòng với kiến thức nền và tư duy của họ. Các Công ty Nhật Bản thực sự họ luôn có giá trị riêng và dễ hiểu vì sao chuỗi quản lý sản xuất và quản lý chất lượng cho sản phẩm của họ mạnh vậy.

ISO Solutions đào tạo ISO 9001 tại Zeon

Với HanaNDT chúng tôi trải nghiệm đào tạo online mà không mất lửa hay mất năng lượng khi giảng dạy, nhiệt huyết vẫn tràn đầy. Và với Zeon là những thảo luận trao đổi thông tin bất tận tạo cảm giác hứng khởi trong suốt khóa học.

Bốn ngày kín các khung giờ trôi qua với hai Doanh nghiệp khác biệt thật sự rất vui và ý nghĩa và vui hơn nữa là quá nhiều khen tặng cho khóa học vì việc nó sôi động, cuốn hút, không nhàm chán và thực tế, và điểm đánh giá cao nhất dành cho Giảng viên với số điểm 9.6.

Chúng tôi còn rất nhiều khóa nữa đã được đặt hàng cho các Doanh nghiệp. Xin được cảm ơn và tri ân!