ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ RA QUYẾT ĐỊNH CHO LEAR VIETNAM

Ngày đăng: 03-12-2021 | Admin

Mình có một trải nghiệm mới tuyệt vời cho chính cá nhân mình với tư cách là giảng viên đào tạo kỹ năng mềm. Nhận được lời mời từ Lear Vietnam, một Công ty của Mỹ mà mình đã từng biết rõ về họ với hệ thống quản lý tuyệt vời và chất lượng nhân sự rất tốt và lần này là một chủ điểm rất hấp dẫn. Mình dạy phương pháp xử lý vấn đề theo 8D rất nhiều rồi tuy vậy lồng ghép vào việc đào tạo hệ thống quản lý, giờ được làm một chủ điểm riêng và rộng mở cho tất cả các cá nhân về tư duy giải quyết vấn đề và ra quyết định. Mình đã dành thời gian đọc thêm sách rất nhiều và nghiên cứu thực sự để có 1 bài giảng tâm huyết, dùng được cho tất cả các đối tượng và nó gần gũi với cuộc sống bên cạnh việc định hướng làm việc nhóm, và giải quyết các vấn đề lớn của Doanh nghiệp.

Mình đã rất hào hứng và có 1 chút áp lực khi mình biết rất nhiều người ngồi trong lớp kia nắm rất rõ quy tắc 8D khi Lear Vietnam có chứng nhận IATF cho chuỗi sản xuất ô tô từ rất lâu. Nhưng mình tự tin với những gì đã chuẩn bị. Lớp học đặc biệt có khoảng hơn 10 người trực tiếp còn lại gần 20 người học online tại các địa điểm khác nhau. Đánh giá hài lòng khá nhiều và cả các tin nhắn sau khóa học như mọi khi. Và một điểm cộng cho chính cá nhân mình đó là khi lao vào đọc và nghiên cứu mảng này nhiều hơn, tư duy cá nhân mình sáng hơn rõ ràng hơn và thật sự nhận được quá nhiều từ nó.

Những ngày này, chắc chắn là duyên tốt, mình lại vẫn đang tiếp tục được mời sẻ chia với BLĐ các doanh nghiệp tư nhân về việc xử lý vấn đề cho Doanh nghiệp theo cách thức học thuật, không phải cách nhìn thấy vấn đề và vội vàng sửa, làm kiểu đó rất dễ lại trở về con số 0 lúc đầu. Yêu và mê cái nghề của mình ghê lắm! Cảm ơn cuộc sống và mọi người xung quanh nhiều lắm.